trang chủ tin tức xe Mercedes-Benz gia hạn ưu đãi 50% phí trước bạ tại Việt Nam

Mercedes-Benz gia hạn ưu đãi 50% phí trước bạ tại Việt Nam

Các dòng xe lắp ráp và nhập của Mercedes-Benz tại Việt Nam sẽ được giảm giá mạnh để kích cầu mua sắm.

Từ nay đến hết 29/2, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) thực hiện chương trình mới cho các mẫu xe lắp ráp trong nước (CKD) và xe nhập khẩu (CBU), mở ra mùa lễ hội ngập tràn ưu đãi - thời điểm hoàn hảo để sở hữu những biểu tượng xe sang của Mercedes-Benz.

MBV tiếp tục áp dụng giảm 50% phí trước bạ cho khách hàng dù Nghị định 41/2023/NĐ-CP đã hết hiệu lực vào 31/12/2023. Chương trình áp dụng cho các dòng xe sedan biểu tượng của hãng, bao gồm C-Class và E-Class, ngoài ra áp dụng thêm đối với dòng xe V-Class.

Cụ thể, trong 2 tháng đầu năm 2024, khách hàng mua xe C-Class (vừa có sự cập nhật giá mới ở mức 1,599-2,099 tỷ đồng), E-Class (2,159-3,209 tỷ đồng) và V-Class từ các nhà phân phối chính thức của MBV trên toàn quốc và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% giá trị hợp đồng sẽ được nhận khuyến mại giảm giá tương ứng 50% lệ phí trước bạ - giảm trực tiếp trên giá bán xe và được xác định dựa vào mức lệ phí trước bạ hiện áp dụng tại tỉnh, thành phố khách hàng đăng ký xe. Chương trình không áp dụng đối với Mercedes-AMG C 43 4MATIC.

 

Mercedes-Benz gia hạn ưu đãi 50% phí trước bạ tại Việt Nam - 1
 

 

Là dòng xe SUV nổi tiếng có doanh số cao nhất của Mercedes-Benz tại Việt Nam, GLC vừa được ra mắt thế hệ mới nhất X254 với hàng loạt nâng cấp cả về ngoại hình lẫn tính năng và công nghệ. Luôn có sức hút rất lớn đối với khách hàng trong nước, từ khi ra mắt vào giữa năm 2023 đến nay, GLC thế hệ mới X254 (2,299-2,799 tỷ đồng) chưa từng được áp dụng các chương trình ưu đãi.

Điều đó khiến cho chương trình khuyến mại lớn dịp đầu năm này càng thêm đặc biệt, là thời điểm thích hợp nhất để khách hàng sở hữu mẫu xe đáng khao khát nhất trong phân khúc SUV gầm cao cỡ trung tại Việt Nam. Cụ thể, từ nay đến hết ngày 29/2, khách hàng mua xe GLC thế hệ mới lắp ráp trong nước (GLC 200 4MATIC và GLC 300 4MATIC) từ các nhà phân phối chính thức của MBV trên toàn quốc và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% giá trị hợp đồng sẽ được tặng miễn phí 2 năm bảo hiểm xe Mercedes-Benz.

Mercedes-Benz gia hạn ưu đãi 50% phí trước bạ tại Việt Nam - 2

Phân khúc TEV được MBV định vị là đại diện cho những dòng xe Mercedes-Benz sang trọng và xa xỉ nhất. Thuộc phân khúc này là hàng loạt những dòng siêu xe hàng đầu như S-Class, GLS, Mercedes-Maybach, Mercedes-AMG G 63 và các dòng xe Mercedes-AMG đầy mạnh mẽ.

Sở hữu một mẫu xe TEV không chỉ là niềm tự hào mà còn là bước định hình nhảy vọt về hình tượng xa xỉ và phong cách sống khác biệt. Tuy nhiên, cũng khó thể bỏ qua những lo lắng về bảo hành bảo dưỡng của khách hàng khi sử dụng các dòng xe xa xỉ. Thấu hiểu điều đó, MBV mang đến gói ưu đãi đặc biệt trước thềm 2024.

Trong 2 tháng đầu năm 2024, khách hàng mua xe Mercedes-AMG C 43 4MATIC lắp ráp trong nước; xe nhập khẩu GLS, S-Class, G-Class, Mercedes-Maybach và Mercedes-AMG (ngoại trừ Mercedes-AMG SL 43) từ các nhà phân phối chính thức của MBV trên toàn quốc và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% giá trị hợp đồng sẽ được tặng miễn phí 2 năm bảo hiểm xe Mercedes-Benz và tặng voucher 1 năm dịch vụ bảo dưỡng tương đương đến 2 lần dịch vụ bảo dưỡng (tùy theo điều kiện nào đến trước) tại xưởng bảo dưỡng ủy quyền của MBV trên toàn quốc.

Mercedes-Benz gia hạn ưu đãi 50% phí trước bạ tại Việt Nam - 3

Song hành cùng những ưu đãi lớn cho các dòng xe động cơ đốt trong trong 2 tháng đầu năm, MBV vẫn đang thực hiện nhiều hoạt động ưu đãi dành cho khách hàng mua xe thuần điện. Cụ thể, từ tháng 11/2023 cho đến hết quý 2/2024, khi mua xe thuần điện EQ của Mercedes-Benz, khách hàng sẽ được tặng kèm bộ Mercedes-Benz Wallbox trị giá 46,95 triệu đồng. Các dòng xe thuần điện EQ chính hãng được áp dụng bao gồm: EQS 450+, EQS 580 4MATIC, EQB 250, EQE 500 4MATIC (SUV) và EQS 500 4MATIC (SUV).

(Nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/mercedes-benz-gia-han-uu-ai-50-phi-truoc-ba-tai-viet-nam-a643853.html)