trang chủ tin tức xe Hé lộ hình ảnh đầu tiên về chiếc Toyota Camry thế hệ mới

Hé lộ hình ảnh đầu tiên về chiếc Toyota Camry thế hệ mới

Toyota vừa hé lộ hình ảnh đầu tiên về dòng xe Camry thế hệ mới tại thị trường Mỹ

Toyota USA vừa công bố hình ảnh gây tò mò và nhiều thông tin cho rằng, đây là hình ảnh xem trước của mẫu sedan cỡ D ăn khách Camry hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào năm sau 2024. Đặc biệt là khu vực trụ nóc sẽ tương tự như mẫu Camry hiện tại, nhưng thiết kế mới của thương hiệu sẽ được áp dụng, nếu chúng ta gọi Camry mới là một bản nâng cấp lớn Big Minor Change.

Toyota USA vừa hé lộ hình ảnh về một mẫu xe mới và nhiều khả năng, đây sẽ là Camry hoàn toàn mới ra mắt vào năm sau. Phần đầu xe hoàn toàn được làm tối, chỉ thể hiện rõ nét thiết kế đèn pha với đèn LED sắc cạnh kiểu Prius, các khe hút gió hở và các cánh mũi ở bên hông cản, cho thấy đây là một sản phẩm mới từ bộ phận GR của Toyota. 

 

Toyota Camry thế hệ mới hé lộ hình ảnh đầu tiên - 1
 

 

Các trang tin của Mỹ đều dự đoán, cả SEMA và LA Auto Show đều sắp đến gần, đây là hai cơ hội hoàn hảo để giới thiệu một điều gì đó quan trọng của Camry cho năm 2025. Camry thế hệ mới đã được bắt gặp chạy thử trên đường phố Mỹ càng củng cố thêm dự đoán của giới xe tại Mỹ.

Toyota Camry thế hệ thứ 9 sẽ sử dụng phiên bản cập nhật của nền tảng khung gầm TNGA-K, có thể giữ nguyên động cơ hybrid, dung tích 2.5L, cho công suất 203 mã lực. Động cơ V6, dung tích 3.5L, cho công suất 301 mã lực có thể sẽ bị loại bỏ để chuyển sang động cơ bốn I4, dung tích 2.4L tăng áp.

 

Hãng không cung cấp thêm thông tin nào về chiếc xe bí ẩn mà chỉ cung cấp một hình ảnh kèm theo dòng tiêu đề "Bình minh mới đang đến" và câu hỏi "Bạn có đoán được điều gì ở phía chân trời không?"

(Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/toyota-camry-the-he-moi-he-lo-hinh-anh-au-tien-a632427.html )